Ấn bản lần thứ nhất về kiến thức, kinh nghiệm giúp nâng cao sức khoẻ và bảo vệ môi trường sống

Ấn bản lần thứ nhất về kiến thức, kinh nghiệm giúp nâng cao sức khoẻ và bảo vệ môi trường sống

09:00 - 03/07/2020

2677 lượt xem.

Nhằm cung cấp thêm kiến thức cho cộng đồng, từ đó biết cách phòng tránh bệnh tật và nâng cao sức khoẻ, Oagree đã phát hành Ấn bản lần thứ nhất

Download Ấn bản tại đây

Rủi ro sức khoẻ, bệnh tật đang gia tăng nhanh chóng trong bối cảnh môi trường sống ngày càng ô nhiễm và các dịch bệnh nguy hiểm bùng phát.

Nhằm cung cấp thêm kiến thức cho cộng đồng, từ đó biết cách phòng tránh bệnh tật và nâng cao sức khoẻ, Oagree đã lựa chọn một số chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm và đánh giá cao (từ các thông tin mà Oagree chia sẻ trong 1 năm qua) để phát hành Ấn bản lần thứ nhất này.

Chúng tôi hy vọng tài liệu tổng hợp này sẽ hỗ trợ bạn đáng kể trong việc nâng cao sức khoẻ của bản thân và gia đình mình. Đồng thời, chúng tôi hy vọng việc trình bày dưới dạng tổng hợp trong 1 tài liệu cũng hỗ trợ những người không theo dõi, sử dụng internet thường xuyên (như người cao tuổi) có điều kiện tiếp cận thông tin đầy đủ hơn (dưới dạng bản cứng được in ra).

(Oagree có phát hành dưới dạng bản cứng Ấn bản này với số lượng hạn chế. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bản cứng, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi).

Tham gia nhóm "oagree.com - sức khoẻ và môi trường sốngtại đây để có thêm các kiến thức và kinh nghiệm khác (vì nhiều thông tin, ví dụ dưới dạng video không thể trình bày trong Ấn bản) giúp nâng cao sức khoẻ bản thân và gia đình mình trong điều kiện môi trường sống ngày càng rủi ro và khắc nghiệt nhé.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận thông tin từ Oagree.com để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống.

Đăng ký