Sứ mệnh, mục tiêu

  • Bạn có lo lắng cho sức khoẻ của bản thân, gia đình và con cháu của mình? Bạn có thấy rủi ro bệnh tật ngày càng gia tăng (từ dị ứng, viêm xoang, tim mạch, tiểu đường cho đến ung thư,…)?

  • Bạn có cho rằng môi trường sống hiện nay (không khí, nguồn nước, đất,… bị ô nhiễm; thực phẩm và sản phẩm tiêu dùng không an toàn cho sức khỏe, thậm chí là độc hại;…) là nguyên nhân quan trọng dẫn tới những rủi ro sức khoẻ đó không? Vậy 20 - 30 năm tới, thậm chí chỉ 5 - 10 năm nữa, chúng ta và con cháu chúng ta sẽ như thế nào, nếu môi trường sống ngày càng ô nhiễm và mất an toàn?

  • Bạn có nhận thấy vai trò quyết định của bản thân và những người (tiêu dùng) khác trong việc bảo vệ sức khoẻ và môi trường sống của chính mình và con cháu mình không?

Chúng tôi tin rằng: Chủ động nâng cao hiểu biết, thay đổi hành động, thói quen hàng ngày của chính chúng ta là cách hiệu quả nhất, bền vững nhất để bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ môi trường sống. Đừng chờ đợi Nhà nước, đừng chờ đợi các doanh nghiệp, đừng chờ đợi ai cả!!! Bởi vì, khi chúng ta có kiến thức đầy đủ hơn và thay đổi hành vi, thói quen tiêu dùng, sẽ kéo theo sự thay đổi hành vi của nhà sản xuất và các chính sách. 

Vì vậy, Oagree được thành lập nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp, mà tại đó, tất cả mọi người cùng tham gia vào việc nâng cao sức khoẻ và xây dựng môi trường sống an toàn, bền vững. Với sứ mệnh đó, công việc của Oagree hướng đến trong giai đoạn đầu là:

  • Chia sẻ các kiến thức khoa học (từ nguồn tham khảo tin cậy) để mỗi chúng ta có đầy đủ thông tin cho việc ra quyết định và xây dựng thói quen có lợi cho sức khoẻ, có lợi cho môi trường sống của các thế hệ mai sau;

  • Phát triển cộng đồng, nơi mọi người có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm (sau khi đã được kiểm chứng) giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, bởi vì sức khoẻ và môi trường sống có mối quan hệ chặt chẽ với nhau (môi trường sống ô nhiễm làm suy giảm sức khoẻ, hệ miễn dịch của con người).

Cùng Oagree bắt đầu bằng việc nâng cao hiểu biết, suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng. Đồng thời, rèn luyện thói quen tiêu dùng tiết kiệm bởi vì hạn chế tiêu dùng những thứ không cần thiết, trước tiên, giúp bản thân tránh tiếp xúc với hoá chất độc hại, tiết kiệm tiền bạc; hơn nữa, sẽ kéo theo việc hạn chế sản xuất, vận chuyển một cách lãng phí, tránh làm cạn kiệt nguồn lực tự nhiện, xã hội; giảm gây ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm; và không để lại một thế giới đầy rác cho con cháu chúng ta.

Oagree tin rằng, khả năng vươn tới những mục tiêu tốt đẹp của con người là vô hạn, đặc biệt khi có sự chung tay của cả cộng đồng để thực hiện mục tiêu đó. Và bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ môi trường sống của chúng ta, con cháu chúng ta là một trong những mục tiêu tốt đẹp nhất và cấp bách nhất mà chúng ta cần thực hiện ngay từ hôm nay, ngay từ giờ phút này, bởi vì mỗi giây phút chậm trễ ngày hôm nay không chỉ ảnh hưởng đến thế hệ chúng ta mà sẽ rút ngắn cuộc sống khoẻ mạnh của con cháu chúng ta nhiều giờ, thậm chí nhiều năm sau này. Đặc biệt trong bối cảnh, các dịch bệnh nguy hiểm có thể phát triển hoặc quay trở lại bất cứ lúc nào.

Tham gia nhóm "oagree.com - sức khoẻ và môi trường sốngtại đây 

(https://www.facebook.com/groups/oagree) để cùng chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm giúp nâng cao sức khoẻ bản thân và gia đình mình trong điều kiện môi trường sống ngày càng rủi ro và khắc nghiệt nhé.

Đăng ký thành viên để cập nhật thông tin từ oagree.com tại đây  hoặc theo dõi chúng tôi trên 

https://www.facebook.com/oagree.fanpage 

https://www.youtube.com/channel/UCINrudoLjgFm2zatmhBdViw?view_as=subscriber

https://oagree.com/

hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: connect@oagree.com hoặc số điện thoại: 0334436326.

Trân trọng./.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận thông tin từ Oagree.com để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống.

Đăng ký